sua tu lanh quan go vap

Tủ lạnh Sanyo không lạnh nguyên nhân do đâu

Khi gia đình bạn đang sử dụng chiếc tủ lạnh Sanyo mà bổng nhiên nổi chứng không lạnh làm bạn lo lắng suy nghĩ không biết thiết bị mình có gặp sực cố gì không. Đang sử dụng tại sao lại không lạnh. Sẽ không làm mất nhiều thời gian cũng như chi phí mà bạn bỏ ra để tìm kiếm dịch vụ tới kiểm tra và sửa chữa cho chiếc tủ lạnh của mình. Đã có dịch vụ chuyên sửa tủ lạnh Quận Gò Vấp sẽ giúp quý bạn đọc biết được nguyên nhân vì sao tủ lạnh Sanyo không lạnh và có hướng khắc phục nhanh chóng cho sự cố không lạnh trên thiết bị của mình nhé!

Xem thêm: Cách sửa tủ lạnh bị thủng ngăn đá giỏi hơn cả chuyên gia

028.2217.5555 & 028.6670.4444

tu-lanh-8

Lý do vì sao tủ lạnh Sanyo không lạnh

+ Nhiệt độ trong tủ lạnh không đúng, không phù hợp cũng là nguyên nhân chính làm cho tủ lạnh Sanyo không lạnh. Bạn cần kiểm tra và căn chỉnh lại nhiệt độ cho phù hợp với tủ lạnh của gia đình mình. Ở các gia đình đôi khi để chèn thực phẩm vào themotast tủ lạnh bị chỉnh về nút nhỏ nhất.

+ Chứa nhiều thực phẩm bên trong tủ lạnh dẫn đến khí lạnh tắc nghẽn và không lưu thông qua các thực phẩm được, kéo theo tình trạng ngăn mát không hoạt động được như bình thường. Cách khắc phục cho trường hợp này hết sức đơn giản lấy bớt đồ trong tủ lạnh ra ngoài và sắp xếp lại những thực phẩm được ảo quản trong tủ lạnh theo trình tự hợp lý.

+ Nguyên nhân thứ ba cánh quạt tủ lạnh bị hỏng. Bởi nó làm nhiệm vụ đưa hơi lạnh từ ngăn đá xuống ngăn mát. vì vậy khi quạt gió tủ lạnh gặp sự cố tủ cũng không thể nào hoạt động bình thường. Cách xử lý cho trường hợp này bạn chỉ việc áp tai vào tủ lạnh nếu nghe thấy thấy tiếng rò rò (tiếng tạo ra khi quạt quay) thì quạt vẫn hoạt động. Nếu có tiếng kêu bất thường hoặc im re có thể quat gió tủ lạnh đã bị hỏng.

+ Ngăn đá bị đóng tuyết khiến không khí lạnh không xuống được ngăn mát, cách xử lý làm rút điện ra và làm tan băng đá đóng ,nhưng các bạn phải hiểu rõ tại sao ngăn đá bị đóng tuyết do thực phẩm nhiều che lấp cửa thổi gió hoặc do nguyên nhân khác như thiết bị cảm biến nhiệt tủ lạnh bị ,đồng hồ thời gian tủ lạnh bỉ hỏng…

Liên hệ sửa chữa

+ Nếu như bạn đã kiểm tra qua các nguyên nhân trên vẫn không phát hiện ra bạn vui lòng nhấc máy gọi ngay tổng đài công ty 028.6670.4444 & 028.2217.5555 để các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và tới tận nhà khắc phục cho thiết bị của mình một cách nhanh chóng.

+ Công ty hoạt động trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra.

+ Cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành daì hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Nhân viên kỷ thuật tay nghề cao, làm vệc chuyên nghiệp, xử lý nhiều sự cố trên tủ lạnh đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Gò Vấp
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012