sua tu lanh quan go vap

Tủ lạnh bị đóng tuyết ngăn đá nguyên nhân và cách sửa

Lớp tuyết bám trên ngăn đá thường xuất hiện ở tủ lạnh sau một thời gian sử dụng. Lớp tuyết này có thể làm cho tủ lạnh hoạt động kém hiệu quả hơn so với bình thường. Đồng thời làm tiêu hao điện năng nhiều hơn chính vì vậy các bạn nên loại bỏ lớp tuyết này đi. Và cách thực hiện như thế nào các chuyên gia chuyên sửa tủ lạnh Quận Gò Vấp đã chỉ dẫn qua bài viết sau đây về nguyên nhân và cách sửa khi tủ lạnh bị đóng tuyết ngăn đá. Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

tu-lanh-16

Thực hiện cách sửa tủ lạnh bị đóng tuyết tại nhà

+ Trước khi tiến hành bạn phải chắc chắn rằng nguồn điện đã được ngắt kết nối nhằm tránh những trường hợp xấu ngoài ý muốn.

+ Mở hết cửa của tủ lạnh để cho tuyết trong tủ lạnh tan ra, nên đặt một cốc nước nóng hoặc để quạt quay về phía tủ đá để tuyết trong tủ tan ra nhanh hơn. Đưa tất cả các thực phẩm, đồ uống, khay đá… ở trong tủ lạnh ra ngoài. Để đảm bảo rằng thực phẩm không bị hỏng khi để ra ngoài tủ lạnh bạn nên gói thực phẩm vào 1 gói giữ nhiệt. Hoặc bạn có thể sửa tủ lạnh của mình khi thực phẩm dự trữ trong tủ lạnh gần hết.

+ Bạn phải kết hợp vệ sinh bên trong các ngăn của tủ lạnh bằng cách dùng khăn lau sạch bên trong tủ lạnh, lấy các khay nhựa trong ngăn đá và ngăn mát rửa sạch bằng nước và để chổ khô thoáng, chờ đến lúc tủ lạnh tan hết lớp băng tuyết chúng ta ráp các khay nhựa vào vị trí cũ.

+ Và thao tác cuối cùng bạn nên cho thực phẩm vào lại bên trong tủ lạnh và cắm nguồn điện cho tủ lạnh hoạt động bình thường.

Liên hệ sửa tủ lạnh uy tín – chuyên nghiệp

+ Khi tủ lạnh quý khách gặp sự cố không xử lý được vui lòng gọi qua tổng đài công ty để các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và xử lý một cách nhanh chóng. Công ty cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

+ Công ty luôn đặ uy tín, chất lượng lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ công ty. Nhân viên kỷ thuật tay nghề cao, xử lý nhiều sự cố trên tủ lạnh, làm việc chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang lại những chính sách ưu đãi nhất đến với khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Gò Vấp
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012