sua tu lanh quan go vap

Lý do làm cho tủ lạnh không vào điện

Tình trạng không vào điện khiến người sử dụng rất khó chịu, bực bội. Không riêng gì thiết bị tủ lạnh mà đến các thiết bị khác cũng vậy. Các bạn đã biết được nguyên nhân vì sao tủ lạnh lại không vào điện chưa. Thực tế có rất nhiều lý do làm cho nguồn điện không được cấp vào tủ lạnh. Để biết được chính xác và rõ hơn mời quý bạn đọc cùng dịch vụ chuyên sửa tủ lạnh Quận Gò Vấp tham khảo qua bài viết sau đây để có hướng khắc phục nhanh chóng cho thiết bị của mình nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

tu-lanh-25

Tại sao tủ lạnh không vào điện

+ Dây điện nguồn bị đứt do chuột gián cắn, trong lúc này bạn cần kiễm tra lại đoạn dây thật kỹ nhưng hãy nhớ rằng bạn cần phải ngắt nguồn điện trước khi thực hiện thao tác nhé.

+ Nguồn điện không vào được động cơ do role nhiệt đóng/cắt quá nhiều nên cháy đứt cuộn sợi đốt. Vì nguồn điện có áp “thường xuyên” thấp! Hãy cẩn thận kiểm tra lại (Hộp nhỏ vuông nằm ngay trên block động cơ).

+ Hãy kiễm tra phích cắm xem có bị hở điện không. Để sửa tủ lạnh không vào điện chúng ta cần phải kiễm tra từng nguyên nhân mới có thể đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất.

+ Động cơ có thể hư (thường là chập, cháy) do lâu ngày làm việc với điện áp thấp và rơle nhiệt ở trong tình trạng, đóng điện sau 3-5 phút là ngắt. lúc này sờ vào block động cơ thấy nóng. Chỉ bổ block ra quấn lại động cơ thôi.

Liên hệ sửa tủ lạnh uy tín tại nhà

+ Nếu tủ lạnh quý khách gặp sự cố không xử lý được vui lòng gọi qua tổng đài công ty để các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và khắc phục một cách nhanh chóng. Công ty cam kết báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

+ Sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế (trường hợp cần thay linh kiện). Nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng đón tiếp quý khách qua tổng đài của công ty kể cả thứ 7 ngày lễ và chủ nhật.

+ Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh không vào điện tại nhà, với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao làm việc lâu năm trong ngành sửa tủ lạnh, cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín với giá tốt nhất tại khu vực TPHCM.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Gò Vấp
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012