sua tu lanh quan go vap

Cách sửa tủ lạnh bị thủng ngăn đá giỏi hơn cả chuyên gia

Tủ lạnh sử dụng lâu ngày thường xuất hiện các lớp tuyết dày cộm bám trên ngăn đá. Nhiều người không biết đã dùng dao cạy ngăn đá và làm thủng lỗ nhỏ dẫn đến tình trạng bị xì gas. Theo các chuyên gia chuyên sửa tủ lạnh Quận Gò Vấp khuyên: khi tủ lạnh có hiện tượng đóng tuyết bạn nên rút nguồn điện và chờ cho tuyết tan ra tuyệt đối không sử dụng dao hay vật nhọn để cạy. Để đi chuyên sâu hơn về vấn đề cho quý bạn đọc nắm rõ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây về cách sửa tủ lạnh bị thủng ngăn đá nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

tu-lanh-4

Tủ lạnh bị thủng ngăn đá do những nguyên nhân sau

+ Một số người tiêu dùng thường dùng vật nhọn như dao, kéo để cạy đá bám trên ngăn lạnh làm thủng giàn lạnh. Bạn đã vô tình “đâm chết” ống dẫn freon rồi (cooling coil). Chất freon (gaz)đã thoát hết ra ngoài, tủ lạnh của bạn sẽ không còn lạnh nữa, nên tắt tủ lạnh đừng để máy chạy nữa sẽ hư đến bộ phận nén freon (gaz compressor)

+ Muốn sửa thì phải dùng hàn nhôm (cooling coil làm bằng nhôm để không bị rĩ sét) hàn lại lỗ thủng, sau đó nạp lại freon (gaz) sẽ hoạt động trở lại.

+ Đối với hư hỏng này thì theo như lời khuyên của các kỹ thuật viên sửa tủ lạnh đang công tác tại TPHCM thì chúng ta cần phải tiến hành hàn lại dàn lạnh, sau đó nạp lại gas cho tủ lạnh. Tùy thuộc vào vết thủng lớn hay nhỏ mà giá khắc phục sự cố sẽ khác nhau.

Một số lưu ý quan trọng trong khi sử dụng tủ lạnh

+ Tủ lạnh sau một thời gian sử dụng cần được vệ sinh bảo trì tủ lạnh và xả tuyết tủ lạnh định kỳ.

+ Sau khi lau dọn sạch sẽ, nên mở cửa tủ lạnh ra và dùng quạt gió thổi vào tủ lạnh cho đến khi khô ráo hoàn toàn mới tiếp tục sử dụng tiếp.

+ Tuyệt đối không dùng vật nhọn như dao, kéo.. cạy đá trên ngăn đá tủ lạnh.

Liên hệ dịch vụ sửa tủ lạnh Quận Gò Vấp uy tín

+ Khi quý khách không thể tự khắc phục được sự cố tủ lạnh bị thủng ngăn đá thì quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 028.6670.4444 để được các kỹ thuật viên sửa tủ lạnh hỗ trợ sửa chữa và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

+ Trường hợp khách hàng ở TPHCM, chúng tôi sẽ có thợ đến tận nhà hỗ trợ sửa chữa ngay sau khi tiếp nhận được yêu cầu. Chuẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá theo quy định của công ty.

+ Nhân viên kỷ thuật làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, tay nghề cao đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ công ty.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Gò Vấp
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012