sua tu lanh quan go vap

Tủ lạnh bị đóng tuyết sửa như thế nào đây?

Theo thời gian sử dụng tủ lạnh thường xuất hiện một lớp tuyết bám trên các thành ngăn đá. Nó làm cho tủ lạnh hoạt động kém hơn bình thường và tiêu thụ lượng điện năng nhiều hơn. Do đó chúng ta cần phải nhanh chóng loại bỏ hết lớp tuyết này để tủ hoạt động tốt hơn. Đây là thao tác tương đối đơn giản chúng ta có thể tư tiến hành ngay tại nhà mà không cần nhờ tới thợ kỷ thuật. Và bài viết sau đây là một trong những hướng dẫn điển hình về tình trạng tủ lạnh bị đóng tuyết được chia sẽ bởi các kỷ thuật viên chuyên ngành sửa tủ lạnh Quận Gò Vấp. Mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

tu-lanh-1

Thao tác sửa tủ lạnh bị đóng tuyết đúng kỷ thuật

+ Đưa tất cả các thực phẩm, đồ uống, khay đá… ở trong tủ lạnh ra ngoài. Để đảm bảo rằng thực phẩm không bị hỏng khi để ra ngoài tủ lạnh bạn nên gói thực phẩm vào 1 gói giữ nhiệt. Hoặc bạn có thể sửa tủ lạnh của mình khi thực phẩm dự trữ trong tủ lạnh gần hết.

+ Khi thực hiện bất cứ thao tác sửa chữa nào trên tủ lạnh bạn cũng phải đảm bảo rằng thiết bị đã được ngắt kết nói với nguồn điện để tránh các trường hợp nguy hiểm xảy ra ngoài ý muốn.

+ Mở hết cửa của tủ lạnh để cho tuyết trong tủ lạnh tan ra, nên đặt một cốc nước nóng hoặc để quạt quay về phía tủ đá để tuyết trong tủ tan ra nhanh hơn. Chúng ta có thể kết hợp vệ sinh bên trong các ngăn của tủ lạnh bằng cách dùng khăn lau sạch bên trong tủ lạnh, lấy các khay nhựa trong ngăn đá và ngăn mát rửa sạch bằng nước và để chổ khô thoáng, chờ đến lúc tủ lạnh tan hết lớp băng tuyết chúng ta ráp các khay nhựa vào vị trí cũ.

+ Giờ đã đến lúc bạn cho thực phẩm vào lại bên trong tủ lạnh và cắm nguồn điện cho tủ lạnh hoạt động.

Liên hệ dịch vụ sửa tủ lạnh Quận Gò Vấp uy tín

+ Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách có cách khắc phục triệt để cho tình trạng đóng tuyết ở tủ lạnh. Trường hợp quý khách gặp khó khăn hay có nhu cầu cần người tới tận nhà sửa chữa vui lòng gọi qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để được tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời, nhanh chóng.

+ Công ty cam kết báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Công ty hoạt động trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Gò Vấp
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012