sua tu lanh quan go vap

Hướng dẫn cách sửa tủ lạnh không đóng được cửa

Tủ lạnh đang hoạt động bình thường tự nhiên cánh cửa tủ lạnh không đóng được làm cho khí lạnh thoát ra ngoài và tiêu hao điện năng rất nhiều. Đồng thời các thực phẩm bảo quản trong tủ lạnh bị hỏng vì không có hơi lạnh bảo quản. Vậy bạn đã có cách khắc phục cho tình trạng này chưa. Sau đây các kỷ thuật viên chuyên ngành sửa tủ lạnh Quận Gò Vấp xin chia sẽ đến quý bạn đọc bài viết hướng dẫn cách sửa tủ lạnh không đóng được cửa. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

tu-lanh-21

Cửa tủ lạnh không đóng được do những nguyên nhân sau

+ Thắt chặt bản lề cửa tủ lạnh

Xác định vị trí của bản lề cửa tủ lạnh, tùy thuộc vào mỗi nhãn hiệu tủ lạnh khác nhau mà có cấu trúc và vị trí bản lề khác nhau. Bạn nên xem qua xách hướng dẫn để có thể xác định vị trí một cách dễ dàng. Thường hợp không có sách hướng dẫn, bạn có thể liên lạc với nhà sản xuất thông qua website hoặc đường dây nóng tổng đài để nhờ trợ giúp. Hầu hết các bản lề cửa tủ lạnh điều có thể nhìn thấy một cách dễ dàng bằng cách mở cửa tủ mát hoặc tủ đông là thấy, và chúng được tháo gở bằng một tuvit. Sử dụng tuvit hoặc một công cụ tương tự để thắc chặc các ốc vít trên bản lề cửa tủ lạnh.

+ Miếng đệm cửa quá củ hoặc hư hỏng

Cửa tủ lạnh phải được đóng kín để giữ nhiệt độ thích hợp nhằm chống hư hại thực phẩm bên trong. Ở xung quanh cánh cửa có một đường viền cao su giúp cửa đóng chặt ngăn không cho nhiệt độ trong tủ thoát ra, ta gọi đường viền đó là miếng đệm bít. Nếu miếng đệm bít này không chặt thì bạn có nguy cơ bị ngộ độc thực phẩm (do bị hư hỏng). Cho nên, bạn hãy tạo một thói quen thường xuyên kiểm tra lực hút của miếng đệm bít này với tủ lạnh . Cách tốt để kiểm tra là kẹp một tờ tiền giữa cánh cửa và đóng cửa lại. Giờ thì cố gắng kéo tờ tiền đó ra. Nếu cảm thấy nó lỏng lẻo dễ ra, thì đó là dấu hiệu miếng đệm bít bị hỏng. Chúng ta nên thay miếng đệm bít mới nếu gặp trường hợp này.

+ Sử dụng miếng chêm để hỗ trợ sửa chữa

Miếng chêm này được thiết kế riêng cho tủ lạnh, bạn có thể tìm mua ở các cửa hàng bán lẻ đồ gia dụng hoặc bạn liên hệ với trung tâm điện lạnh để tìm mua chúng.

Liên hệ dịch vụ sửa tủ lạnh Quận Gò Vấp uy tín

+ Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách có cách khắc phục cho tình trạng không đóng được cửa ở tủ lạnh gia đình mình. Trường hợp quý khách cần sự trợ giúp hay có nhu cầu gọi dịch vụ tới tận nhà sửa vui lòng gọi qua tổng đài công ty 028.6670.4444 để được tư vấn miễn phí và tới tận nhà sửa chữa một cách nhanh chóng, triệt để.

+ Công ty cam kết báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Công ty làm việc trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi. Không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận Gò Vấp
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012